Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Cách đăng ký gói mimax D7 của Mobifone chỉ với 7K/ngày có ngay 1,2Gb

D7 Mobifone là 1 trong những gói cước 3G khuyến mãi của Mobifone với khuyến mãi rất hấp dẫn: Chỉ 7.000đ bạn đã có thể sở hữu ngay 1,2GB tốc cao sử dụng trong vòng 24 giờ. Đặc biệt quan trọng, nó không tính phí cước nảy sinh giúp đỡ bạn an tâm và thật tiết kiệm chi phí!

Ra mắt về gói mimax của vinaphone D7 Mobifone:

D7 mạng Mobifone là gói cước mimax khuyến mãi trọn ngày mà nhà mạng Mobifone dành khuyến mãi riêng cho những thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi (những thuê bao đó sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài.

– Giá cước: 7.000đ/lần đăng ký

– Lưu lượng data tốc độ cao: 1,2GB.

– Chi phí phát sinh: 0.5đ/kb

– Thời điểm sử dụng: 24 giờ kể từ lúc đăng ký D7 thành công trên thuê bao.

Cách đăng ký 3G D7 Mobifone:

– Tin nhắn đăng ký gói cước khi thuê bao được tham dự khuyến mãi D7 Mobifone:

Soạn tin: H1 D7 gửi 1544

– Thuê bao khi không hề mong muốn sử dụng rất có thể dùng tin nhắn hủy: HUY D7 gửi 999 để hủy gói D7 Mobifone tránh việc gói cước sẽ tự động hóa gia hạn sang chu kỳ luân hồi mới.

– Tin nhắn kiểm tra tốc độ lưu lượng data tốc cao còn lại: KT DATA gửi 999 sử dụng suốt trong quãng thời khắc gối D7 Mobifone có hiệu lực khi thuê bao rất có thể dễ dàng quản lý lưu lượng 3G 1 cách hài hòa và hợp lý.

Với mức giá cước rẻ & ưu đãi thú vị như thế, D7 Mobifone chắc rằng gói cước 3G đáng được lựa chọn. Tuy vậy, chỉ các khách hàng nhận được thông báo từ tổng đài mới được tham dự gói cước. Hiện giờ, ngoài gói cước 3G trọn ngày D7, Mobifone còn thực hiện nhiều gói cước khuyến mãi với các khuyến mãi kèm theo thú vị khác. Hãy soạn tin: KT DSKM gửi 999 để biết thuê bao của họ đang được hưởng Tặng Ngay gói cước 3G nào nhé!


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET