Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Giá cả internet 3G mạng di động nào thấp nhất?

 

Internet 3G đang trở nên thông dụng trong các mạng di động với sự tiện ích và chất lượng dịch cụ ngày càng được chú ý. Mặc dù thế, hiện nhiều người vẫn chưa biết được những mạng di động có những gói cước dịch vụ 3G nào, và giá cước cụ thể chi tiết ra sao.

Tiếp sau đây thống kê toàn bộ các gói cước truy cập internet 3G từ điện thoại cảm ứng thông minh di động của bạn của các mạng di động hiện nay đang xuất hiện trên Thị Phần Nước Nhà

1. Viettel

Viettel là nhà mạng di động ra đời thuộc hàng sớm nhất & phổ cập nhất trong làng mạng di động Hiện nay với thị phần bên trên Thị trường lên đến trên 43% với 14,35 triệu thuê bao di động. Những Dịch vụ của Viettel được coi là chất lượng & có mức giá cả ở tại mức trung bình, thích hợp với không ít đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng, do đó được nhiều người Nước Ta tin tưởng sử dụng.

Nhược điểm của mạng này là sóng ở nhiều địa điểm còn yếu cho nên vì thế nhiều người không sử dụng được. Sau đây là hoạch toán những gói cước truy cập internet 3G của Viettel:

Trong đó, các gói mạng mimaxđối với học sinh sinh viên thuê bao hàng tháng chỉ 50,000 đồng. Tốc độ truy cập internet tối đa là 21,2 Mbph/ 5.76 Mbph – Tốc độ sử dụng không thấp chút nào so với các mạng khác trên thị trường

2. Mobifone

Cũng là 1 trong hãng di động khá nổi trên Thị Trường mạng di động Việt Nam, Mobifone có lượng lớn người tiêu dùng là các bạn trẻ năng động, vì thế những gói sử dụng mạng của Mobifone cũng khá đa dạng, cụ thể:

3. Vinaphone

Vinaphone là 1 nhà mạng di động xuất hiện sớm nhất tại Nước Ta, rất có đáng tin cậy với khách hàng về một nhà mạng có “sóng mạnh”, luôn bảo đảm tốt nhất về chất lượng kết nối & được đánh giá cao nhất về chất lượng Dịch vụ di động, thế nhưng giá thành của hãng cũng không ít tiền. Vinaphone cũng không bỏ qua việc update Dịch vụ internet 3G cho các khác hàng của mình, sau đây là các gói cước mà Vinaphone cung cấp.

Nhìn toàn diện, các nhà mạng trên Thị Phần có mức giá cước sử dụng internet 3G tương đương nhau và không còn vô số độc đáo về mức giá của cùng mức lưu lương sử dụng internet, về độ ổn định của mạng truyền thì Viettel được coi cao hơn, còn về tốc độ sử dụng nhanh hay chậm thì Vinaphone và Mobilephone được nhìn nhận cao hơn.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET