Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Hướng dẫn cách đăng ký gói Mimax Vinaphone sử dụng trọn đời

Gói cước mimax là 1 gói cước mimax được sử dụng rộng rãi nhất, đặc biệt gói cước mimax khuyến mãi trọn gói không giới hạn lưu lượng không tính phí. Khi đk gói mimax bạn sẽ có free 600MB data 3G tốc độ cao (đối với sim thường, 2Gb lưu lượng free đối với sim sinh viên Vinaphone) để đáp ứng nhu cầu truy cập internet với giá chỉ 70K cho 30 ngày sử dụng.

Với gói cước mimax thì bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm truy cập internet thả ga mà không cần phải lo lắng về cước phí trong thời gian sử dụng, vì đây là gói cước hoàn toàn free cước phí vượt gói. Cùng theo dõi cách đăng ký mimax để sử dụng 3G Vinaphone trọn gói trong thời điểm tháng nhé.

Đăng ký gói mimax Vinaphone

Chỉ dẫn cách cách đăng ký mimax – Gói mimax của vinaphone

Nếu bạn có nhu cầu muốn kích hoạt gói mạng mimax thì bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

H1 MAX gửi 1544

Hoặc bấm vào nút & gửi đến tổng đài đăng ký dịch vụ cách đk gói mimax. Sau đó chỉ cần đợi tin nhắn từ tổng đài Vinaphone & làm theo hướng dẫn của hệ thống để kích hoạt gói cước mimax.Sau đó phía trên hệ thống sẽ gửi  thông báo là đã đăng ký gói mimax thành công thì bạn chỉ việc khởi động lại các loại thiết bị và bật kết nối 3G lên để bắt đầu sử dụng Internet.

Thông tin cụ thể gói mạng mimax:

- Cước phí: 70K/lần ĐK.
- Thời gian sử dụng: 30 ngày.
- Tốc độ lưu lượng cao: 1.2GB.
Cước phí vượt gói: hoàn toàn free.

Cách gia hạn gói Max hoặc huỷ gói cước mimax như vậy nào?

- Gói mạng mimax sẽ tự động hóa gia hạn theo chu kỳ 30 ngày nếu không nhận được tin nhắn yêu cầu huỷ gói MAX Vinaphone và tài khoản chính của bạn còn đủ để thực hiện đăng ký MiMax Vinaphone.
- Nếu không mong muốn sử dụng gói cước mimax nữa thì bạn cũng có thể soạn tin HUY MAX và gửi đến 888. Sau khi huỷ thì không còn thực hiện khôi phục lại lưu lượng miễn phí trước đó và nếu như bạn liên tục sử dụng internet thì mạng lưới hệ thống sẽ chuyển về gói cước mặc định là gói cước M0 với cước phí 25đ/50KB.

Kiểm tra lưu lượng free còn lại của gói MAX Vinaphone:

- Để kiểm tra lưu lượng 3G Vinaphone không lấy phí còn lại và thời khắc sử dụng của gói cước mimax, bạn soạn tin: DATA và gửi đến tổng đài 3G Vinaphone là 888.

- Trong tình huống bạn đang sử dụng thuê bao học viên thì bạn có sẽ được ưu đãi thú vị từ gói cước mimax, đó là lúc cách đăng ký mimax giá chỉ 50.000đ. Để nắm rõ hơn thông tin về việc khuyến mại này, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin gói cước mimax nhé!


<< Bài mới hơn
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET