Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Nhận vé du lịch Nhật Bản 9 ngày khi đăng ký dịch vụ GTGT Vinaphone

Chuyến du lịch đón tết ở Nhật Bản có lẽ là niềm ao ước của bạn trong suốt thời gian vừa qua tuy nhiên khó khăn về kinh tế đã cản trở bạn thực hiện chuyến công du tới xứ sở mặt trờ mọc này. Bạn không còn phải trì hoãn khao khát này thêm một phút giây nào nữa, ngay bây giờ hãy tham gia đăng ký dịch vụ GTGT Vinaphone nhận vé du lịch Nhật Bản từ chương trình khuyến mãi “Xài dịch vụ chất – Đón xuân nước Nhật” của Vinaphone trong thời gian khuyến mãi từ 10/11/2017 đến 07/02/2017
Chương trình ưu đãi “Xài dịch vụ chất – Đón xuân nước Nhật” diễn ra trên toàn quốc sẽ mang đến cho khách hàng may mắn một cái tết thú vị, thỏa sức khám phá những nét đặc sắc, mới lạ trong văn hóa, ẩm thực và ghi dấu đôi chân của mình ở xứ sở hoa Anh Đào mà không tốn kém bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu bạn đang sử dụng thuê bao trả sau, trả trước hoạt động 2 chiều trên mạng Vinaphone thì hãy thực hiện đăng ký các dịch vụ thông tin, giải trí của Mobifone nhé!

Thông tin chương trình “Xài dịch vụ chất – Đón xuân nước Nhật” của Vinaphone
Sự kiện khuyến mãi Hot nhất trong nhưng tháng cuối năm 2017 và đầu 2018 đó là ưu đãi tặng vé du lịch Nhật Bản nằm trong chương trình khuyến mãi mang tên Xài dịch vụ chất – Đón xuân nước Nhật với những nội dung quan trọng sau đây:

– Thời gian diễn ra: Chương trình triển khai chính thức từ 10/11/2017 đến 07/02/2018

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng rộng rãi trên toàn quốc

– Đối tượng tham gia: Các khách hàng đang sử dụng thuê bao đi động trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng Vinaphone khi thực hiện đăng ký dịch vụ GTGT –  thông tin giải trí của Vinaphone được tham gia khuyến mãi hấn dẫn lần này.
Tặng  chuyến du lịch Nhật khi đăng ký dịch vụ GTGT Vinaphone cho khách hàng may mắn

Chương trình sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm du lịch tại quốc gia Nhật Bản hoàn toàn miễn phí cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho những khách hàng may mắn khi thực hiện đăng ký dịch vụ GTGT của Vinaphone trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi. Vậy những giải thưởng cụ thể đó là gì? 3gvinaphones.com sẽ bật mí ngay sau đây:

Giải chung cuộc: Tặng 200 triệu đồng bao gồm chuyến du lịch Nhật Bản dành cho 2 người và 100.000.000 tiền mặt.

 Giải thưởng tháng: Mỗi giải trị giá 100 triệu đồng tiền mặt từ chương trình.

Đối với giải thưởng là chuyến du lịch Nhật bản đón tết hách hàng trúng giải sẽ có 9 ngày tham quan được bao trọn gói vé máy bay khứ hồi. Bên cạnh đó, khách hàng được phục vụ các bữa ăn chu đáo, có xe đưa đón, nhân viên hướng dẫn tận tình, bao trọn chỗ ở khách sạn và thủ tục visa.

Hướng dẫn tham gia chương trình nhận vé du lịch Nhật Bản
Để biến ước mơ công du nước Nhật trong tết năm nay trở thành sự thật, ngay bây giờ, bạn hãy thực hiện tham gia chương trình bằng cách đăng ký các dịch vụ GTGT của Vinaphone và nhận ngay mã dự thưởng tham gia chương trình.
>>>Nguồn: http://3gvinaphones.com/nhan-ve-du-lich-nhat-ban-9-ngay-voi-dich-vu-gtgt-vinaphone.html


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET